Chất lượng sản phẩm được hình thành trong quá trình nghiên cứu, triển khai và chuẩn bị sản xuất, được đảm bảo trong quá trình tiến hành sản xuất và được duy trì trong quá trình sử dụng.

Thông thường người ta cho rằng sản phẩm có chất lượng là những sản phẩm hay dịch vụ hảo hạng, đạt được trình độ của khu vực hay thế giới và đáp ứng được mong đợi của khách hàng với chí phí có thể chấp nhận được. Nếu quá trình sản xuất có chi phí không phù hợp với giá bán thì khách hàng sẽ không chấp nhận giá trị của nó, có nghĩa là giá bán cao hơn giá mà khách hàng chịu bỏ ra để đổi lấy các đặc tính của sản phẩm.

Chất lượng sản phẩm của Viên Phụ Khoa Silent Night thể hiện thông qua các yếu tố sau:

  • Sự hoàn thiện của sản phẩm của sản phẩm Viên phụ khoa Silent Night được thể hiện ở:

Sản phẩm được Cơ quan quản lý cấp phép phiếu công bố chất lượng sản phẩm

Là sản phẩm đã được đăng ký Quyền Tác Giả về Logo, Mẫu mã sản phẩm do Bộ Văn Hóa, Thể thao và du lịch Cục Bản Quyền Tác Giả cấp ngày 22/06/2018

Phiếu kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm

  • Giá cả:

        Viên phụ khoa Silent Night với giá cả phù hợp với mọi đối tượng. Giá sản phẩm : 350.000/Hộp

  • Sự kịp thời, thể hiện cả về chất lượng và thời gian.

Sự kết hợp của bán hàng truyền thống trong các kênh bán hàng nhà thuốc OTC của ngành dược, Silent Night phát triển thêm kênh bán hàng Online để kịp thời đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. 

Từ lâu bệnh phụ khoa trở thành mối quan tâm, lo ngại của tất cả chị em phụ nữ, nó không chỉ gây ảnh hưởng đến đời sống mà còn tiềm ẩn những nguy hiểm vô cùng lớn không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà bạn không hề hay biết. Viên phụ khoa thiên nhiên Silent Night sẽ giúp bạn đánh tan mọi trở ngại đó với những công dụng tối ưu nhất:
Bài tiết các tạp chất bẩn, làm sạch âm đạo & tử cung
Đề phòng, điều trị các loai bệnh phụ khoa.
Cân bằng nội tiết tố, xoá các vết nám, mụn nhọt, chống lão hóa, kéo dài tuổi mãn kinh.
Làm trẻ hóa, hồng hào vùng kín, giúp duy trì nét đẹp tuổi thanh xuân
Thúc đẩy sự tái sinh tế bào giúp âm đạo tăng tính đàn hồi.
Thông kinh mạch, giảm thiểu chứng đau bụng kinh.