GIẤY CHỨNG NHẬN SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG SILENT NIGHT
Địa chỉ: 40 Hoa Sứ, P.2, Q.Phú Nhuận Tp.HCM

Chứng Nhận

CHỨNG NHẬN CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

Công ty Cổ Phần Quốc Tế Silent Night với niềm đam mê cháy bỏng khi đã hiểu được nổi thầm kín ngại ngùng của chị em mắc phải căn bệnh phụ khoa, Silent Night là công ty đầu tiên đưa sản phẩm thiên nhiên Viên Phụ Khoa và Tinh Dầu chống lão hóa Silent Night về Việt Nam với sản phẩm có tính năng vượt trội và ngay lập tức được truyền tai rất nhanh, sản phẩm có công năng giúp chị em làm sạch từ bên trong, thêm tự tin và quyến rũ hơn khi thực hiện thiên chức làm vợ, làm mẹ. Ngoài viên phụ khoa tuyệt vời ấy thì loại Tinh Dầu thiên nhiên chống lão hóa, làm đẹp da, giúp giữ gìn vóc dáng bên ngoài cũng gây sức hút cuồng nhiệt với chị em phụ nữ lúc bấy giờ. Đã vinh dự được đón nhận nhiều bằng khen, giấy khen, giấy chứng nhận của các ban ngành tổ chức vinh danh.


Thương Hiệu Nổi Tiếng Asian tại Lào năm ( 2012 )
Chứng nhận Thương hiệu nổi tiếng Vì sức khỏe & Phát triển cộng đồng tại Hà Nội (2013)
Bằng khen Doanh nhân / Doanh nghiệp Việt Nam làm theo lời Bác tại phủ chủ tịch do Phó chủ tịch nước Nguyên ThỊ Doan trao tặng ( 2014)
Chứng nhận Sản Phẩm Thân Thiện Với Môi Trường ( 2014 )
Chứng nhận “Doanh nghiệp có nhiều hoạt động tích cực trong hội nhập kinh tế Quốc tế” ( 2015 )
Thương Hiệu Nổi Tiếng Asian tại Thái Lan 2016
Chương Trình vì sức khỏe cộng đồng cùng với Phó Thủ Tướng Vũ Đức Đam (2016)
Bằng khen chống hàng giả, hàng nhái Bộ Công Thương Việt Nam ( 2017 )
Sản phẩm dịch vụ chất lượng cao ASEAN ( 2017 )

Sản phẩm Viên phụ khoa Silent Night là sản phẩm độc quyền do công ty Silent Night phân phối và là sản phẩm Viên phụ khoa duy nhất được Bộ Y tế công nhận về tính năng và công dụng tại Phiếu công bố sản phẩm số 110089/15/CBMP-QLD Silent Night Natural Herbal Cleasing set gồm 02 làm sạch và và 01 viên bảo dưỡng.

Tinh dầu ngăn ngừa lão hóa Silent Night với phiếu công bố số 110088/15/CBMP-QLD Silent Night Anti – Aging Oils.

Sau nhiều năm nghiên cứu, các nhà khoa học đã bào chế thành công sản phẩm Viên phụ khoa thiên nhiên Silent Night, mang đến một giải pháp an toàn và hiệu quả giúp chị em phụ nữ thoát các bệnh phụ khoa, khôi phục lại cơ chế bảo vệ tự nhiên của hệ sinh dục nữ. Sản phẩm hoàn toàn thảo dược đem lại hiệu quả điều trị sau khi sử dụng mà không cần đến các biện pháp diêt tuyến, sử dụng kháng sinh.

Công bố chất lượng sản phẩm

Đăng ký chất lượng hàng hoá không những nâng cao uy tín và lòng tin của khách hàng đối với chất lượng sản phẩm của doanh nghiệp mà còn là một trong những điều kiện pháp lý cần và đủ để một sản phẩm của doanh nghiệp được lưu thông trên thị trường.

Tuỳ thuộc vào loại sản phẩm của doanh nghiệp sẽ tương ứng là cơ quan quản lý nhà nước khác nhau tiếp nhận hoạt động đăng ký chất lượng của doanh nghiệp. Căn cứ các qui định của pháp luật việc đăng ký chất lượng được thực hiện ở các hình thức khác nhau:

  • Công bố tiêu chuẩn chất lượng hàng  hoá (tiêu chuẩn cơ sở);
  • Công bố hàng hoá phù hợp tiêu chuẩn;
  • Đăng ký kiểm định, kiểm nghiệm, đo lường.

Nhà máy sản xuất tinh dầu tại Thái Lan:

Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một thương hiệu sản phẩm Viên Phụ Khoa chất lượng, giá tốt đảm bảo xuất xứ và được cơ quan quản lý cấp phép phiếu công bố sản phẩm. Silent Night với hơn 12 năm là nhà sản xuất và phân phối độc quyền sản phẩm viên Phụ Khoa chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên.

Nhấc máy và gọi ngay đến 0983 337722 để được đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp giải đáp các thắc mắc về nổi lo thầm kín của chị em.

Chat với SilentNight
X